• VIÊN HOÀN VŨ HOÀNG TĨNH TÂM

    VIÊN HOÀN VŨ HOÀNG TĨNH TÂM

    Thuốc dùng để điều trị cho những bệnh nhân bị đột quỵ và dự phòng cho nhưng người có nguy cơ bị đột quỵ, làm giảm các biến chứng của bệnh tăng huyết áp

    btn_th_big

Sản phẩm nổi bật

Tin tức

CẢNH BÁO HÀNG GIẢ VŨ HOÀNG THANH TÂM

Đăng ngày: 01/02/2018

Kính gửi: Quý khách hàng! 

Lời đầu tiên, Công ty TNHH SX & TM Nam Sơn xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Công ty trong suốt thời gian vừa qua!

Thực Phẩm BVSK Vũ Hoàng Thanh Tâm là sản phẩm được sản xuất tại công ty Dược phẩm Kwangdong - Hàn Quốc, được công ty TNHH SX và TM Nam Sơn nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam, đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền.

Hiện nay trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện hàng giả, hàng nhái sản phẩm TPBVSK VŨ HOÀNG THANH TÂM. Công ty chúng tôi xin chỉ ra một số điểm nhận biết hàng thật, hàng giả để quý khách hàng có thể nhận biết khi mua hàng để tránh trường hợp mua phải hảng giả, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng cho sức khỏe và thiệt hại về tài chính cho khách hàng như sau:

 

1. Về số lô số date: Hàng chính hãng có hạn sử dụng là 3 năm theo đúng quy định của Cục Quản Lý Dược.Còn trên hàng giả hạn sử dụng là 5 năm. Logo trên hàng chính có in : "BEST QUALITY"  còn trên hàng giả là: "EXPORT PACKAGE"

 

2.Trên hàng chính hãng có đầy đủ 3 loại tem : Nhãn phụ có dấu đỏ của công ty, tem vỡ chống hàng giả, tem QR Code điện tử xác minh hàng chính hãng của công ty

            

 

 

3.Sự đồng nhất của sản phẩm: Logo trên hộp to và nhỏ của hàng chính hãng đều có chữ :"BEST QUALITY" còn trên hàng giả không có sự đồng nhất : Logo hộp to "EXPORT PACKAGE",  Logo hộp nhỏ "BEST QUALITY"

 

4.Quy cách đóng gói : trên hàng giả dùng màng co để bọc các hộp nhỏ với nhau còn trên hàng chính hãng thì không dùng màng co.

 

5. Sự khác biệt về viên hoàn: Viên hoàn thật hình tròn đều, màu vàng nhạt, có vân, có mùi của các vị thuốc Đông y , còn trên viên hoàn giả hình tròn méo, màu vàng sẫm, không có vân do được nặn thủ công, không có mùi của các vị thuốc đông y.

 

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin Quý khách hàng hiện hệ tới công ty qua số điện thoại: 024.22126161 - 024.22126688

Xin chân thành cảm ơn!

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
Đăng ngày: 12/02/2015
Gia tăng đột quỵ do mất ngủ.
Đăng ngày: 12/02/2015