• VIÊN HOÀN VŨ HOÀNG TĨNH TÂM

    VIÊN HOÀN VŨ HOÀNG TĨNH TÂM

    Thuốc dùng để điều trị cho những bệnh nhân bị đột quỵ và dự phòng cho nhưng người có nguy cơ bị đột quỵ, làm giảm các biến chứng của bệnh tăng huyết áp

    btn_th_big

Sản phẩm nổi bật

Tin tức

TẬP THỂ DỤC CẢI THIỆN TRÍ NHỚ SAU ĐỘT QUỴ

Đăng ngày: 15/06/2015

Chỉ 6 tháng tập thể dục bao gồm đi bộ, cử tạ, tập aerobic... với 5 ngày/tuần có thể giúp cải thiện khoảng 50% khả năng ghi nhớ và suy nghĩ ở những người từng bị đột quỵ.

Theo hãng tin ANI, các nhà khoa học thuộc Viện Phục hồi chức năng Toronto (Canada) phát hiện ra rằng, tỷ lệ bệnh nhân đột quỵ bị suy giảm nhận thức nhẹ giảm từ 66% xuống còn 37% trong một cuộc nghiên cứu về tác động của tập thể dục đối với não bộ. “Những người bị suy giảm nhận thức sau cơn đột quỵ có nguy cơ tử vong cao gấp 3 lần.

Nếu chúng ta có thể cải thiện khả năng nhận thức thông qua tập thể dục thì đây nên là tiêu chuẩn chăm sóc cho những người sau đột quỵ”, trưởng nhóm nghiên cứu Susan Marzolini nói. Nhóm nghiên cứu nhận thấy đã có sự cải thiện đáng kể trong chức năng não ở các tình nguyện viên, với sự cải thiện đáng kể nhất về khả năng chú ý, tập trung, lập kế hoạch và tổ chức. Khả năng đi lại cũng như sức mạnh cơ bắp cũng tăng lên.

Theo Internet

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
Đăng ngày: 12/02/2015
Gia tăng đột quỵ do mất ngủ.
Đăng ngày: 12/02/2015