• VIÊN HOÀN VŨ HOÀNG TĨNH TÂM

    VIÊN HOÀN VŨ HOÀNG TĨNH TÂM

    Thuốc dùng để điều trị cho những bệnh nhân bị đột quỵ và dự phòng cho nhưng người có nguy cơ bị đột quỵ, làm giảm các biến chứng của bệnh tăng huyết áp

    btn_th_big

Sản phẩm nổi bật

Tìm hiểu về đột quỵ

Gia tăng đột quỵ do mất ngủ.

Đăng ngày: 2016-03-24

Kết quả một cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học Đài Loan, vừa được công bố trên Tạp chí Stroke (của Hiệp hội Tim mạch Mỹ) chỉ ra rằng, những người trẻ tuổi bị chứng chứng mất ngủ có thể đối diện với sự gia tăng nguy cơ đột quỵ


Đừng coi thường nguy cơ đột quỵ não

Đăng ngày: 2015-11-30

Đột quỵ (hay còn gọi là tai biến mạch máu não) là bệnh lý thường gặp, chiếm hơn một nửa tổng số bệnh nhân điều trị tại các khoa thần kinh ở các bệnh viện.

KINH NGHIỆM DÂN GIAN VỀ TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO

Đăng ngày: 2015-09-08

Y học cổ truyền trong việc điều trị tai biến mạch máu não.


NHẬN DIỆN THIẾU MÁU NÃO VÀ NGUY CƠ TIỀN ĐỘT QUỴ

Đăng ngày: 2015-07-07

Não bộ là trung tâm điều khiển mọi hoạt động của cơ thể nên việc đưa máu lên não đặc biệt quan trọng. Khi não thiếu máu, một phần cơ thể sẽ ngưng hoạt động. Nếu não kịp thời nhận được máu, cơ thể sẽ nhanh chóng bình thường trở lại.


4 BÀI TẬP PHÒNG CHỐNG TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO HIỆU QUẢ

Đăng ngày: 2015-06-24

4 bài tập dưới đây sẽ giúp những người khỏe mạnh và những người bệnh phòng chống tai biến mạch máu não (TBMMN) hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất. Các bài tập này cần phải được duy trì thường xuyên và đều đặn hằng ngày. Tốt nhất mỗi ngày nên tập 3 lần kết hợp các động tác với nhau.