• VIÊN HOÀN VŨ HOÀNG TĨNH TÂM

    VIÊN HOÀN VŨ HOÀNG TĨNH TÂM

    Thuốc dùng để điều trị cho những bệnh nhân bị đột quỵ và dự phòng cho nhưng người có nguy cơ bị đột quỵ, làm giảm các biến chứng của bệnh tăng huyết áp

    btn_th_big

Sản phẩm nổi bật

Tin tức

Người cao huyết áp ăn gì, tránh gì?

Đăng ngày: 2015-11-04

Một thực đơn với thịt nạc, dầu thực vật và nhiều rau xanh, củ, quả, đậu, hạt luôn đem lại sự an toàn cho người cao huyết áp.


5 môn thể dục tốt cho tim mạch

Đăng ngày: 2015-11-04

Bơi lội, đi xe đạp giúp duy trì sự ổn định của huyết áp và nhịp tim; chạy làm giảm lượng chất béo quanh tim và mạch máu.


10 bí quyết cực đơn giản của những người luôn khỏe mạnh

Đăng ngày: 2015-10-02

Bạn rất muốn làm những điều tốt cho sức khỏe nhưng lại không có nhiều thời gian để đến phòng tập hay chú ý đến ăn uống. Vậy làm sao để khỏe mạnh?


THAY ĐỔI HÌNH ẢNH VỎ HỘP TPCN VIÊN HOÀN VŨ HOÀNG THANH TÂM

Đăng ngày: 2015-09-29

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều hàng hóa giống như TPCN Viên hoàn Vũ Hoàng Thanh Tâm của Công ty nhập khẩu về nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Để tránh tình trạng khách hàng mua phải hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, Công ty chúng tôi đã xin phép Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm, Bộ Y tế thay đổi hình ảnh trên vỏ hộp để giúp khách hàng nhận biết được dễ hơn.


KINH NGHIỆM DÂN GIAN VỀ TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO

Đăng ngày: 2015-09-08

Y học cổ truyền trong việc điều trị tai biến mạch máu não.


DONG RIỀNG ĐỎ "THẦN DƯỢC" CHO NGƯỜI MẮC BỆNH TIM MẠCH

Đăng ngày: 2015-08-16

Trên thế giới hiếm cây thuốc nào chữa bệnh tim mà tích hợp được 7 trong 1 như cây dong riềng đỏ. Vì nó vừa chữa suy tim; hạ huyết áp; điều hoà nhịp tim; giãn vi mạch vành; giảm đau ngực nhanh; làm sạch lòng mạch vành và vừa an thần.


THỰC ĐƠN CHO NGƯỜI BỊ TIỂU ĐƯỜNG

Đăng ngày: 2015-08-10

Để kiểm soát tốt đường huyết, bệnh nhân nên chia khẩu phần thành nhiều bữa nhỏ, không bỏ bữa, ăn nhiều thực phẩm có chỉ số đường huyết (GI) thấp, dùng vừa phải thực phẩm GI trung bình, hạn chế thực phẩm GI cao.


CÔNG DỤNG CHỮA BỆNH TUYỆT VỜI TỪ LÁ TÍA TÔ

Đăng ngày: 2015-08-03

Tía tô là loại thảo dược vô cùng tốt cho sức khỏe. Không chỉ làm rau gia vị cho các món ăn, lá tía tô thường được biết đến với công dụng giải cảm hiệu quả. Bên cạnh đó, lá tía tô cũng có thể trị bệnh mất ngủ, căng thẳng thần kinh…


NHẬN DIỆN THIẾU MÁU NÃO VÀ NGUY CƠ TIỀN ĐỘT QUỴ

Đăng ngày: 2015-07-07

Não bộ là trung tâm điều khiển mọi hoạt động của cơ thể nên việc đưa máu lên não đặc biệt quan trọng. Khi não thiếu máu, một phần cơ thể sẽ ngưng hoạt động. Nếu não kịp thời nhận được máu, cơ thể sẽ nhanh chóng bình thường trở lại.